BẠN MUỐN BIẾT CHỮ KÝ SỐ NÀO GIÁ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Chữ ký số cho doanh nghiệp là một trong những dạng thông tin chứng thực số trên môi trường Internet, có giá trị pháp lý như là con dấu của các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng phát huy tối đa lợi ích về mặt bảo mật thông tin giữa các bên giao dịch khi các doanh nghiệp cần giao dịch trên môi trường trực tuyến.

Hiện nay có rất nhiều loại dịch vụ chữ ký số được cung cấp bởi nhiều đại lý khác nhau.Khi bạn muốn đăng ký sử dụng loại dịch vụ chữ ký số nào thì bạn nên xem xét vào mục đích của bạn: có thể bạn dùng để khai thê, kê khai hản quan, chữ ký số ngân hàng...Vậy chúng ta sẽ chọn lựa chữ ký số của nhà cung cấp nào trong rất nhiều loại chữ ký số như hiện nay.

Dươi đây chúng tôi xin giới thiệu một số dịch vụ chữ ký số được nhiều doanh nghiệp tin dùng vì nó đáp ứng cả về chất lượng, giá thành, chế độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ...

chu-ky-so-vina-ca-001

1. Chữ ký số vina-ca: 

 Chữ ký số vina-ca  là một trong nhng đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ ký số VINA-CA ( Chữ ký số Smart Sign) công cộng chính thức.
Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, VINA-CA ( Chữ ký số Smart Sign) là mục tiêu mà công ty chúng tôi theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình

2. Chữ ký số viettel-ca:

Là dịch vụ chữ ký số  được cung cấp bởi tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel. Cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử dành cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kê khai thuế qua mạng, sử dụng giao dịch điện tử, dịch vụ Internet Banking.

3. Chữ ký số Bkav-ca

Bkav CA hay còn được hiểu với tên gọi đầy đủ là chữ ký số điện tử Bkav, là một sản phẩm bảo mật thông tin do chính nhà cung cấp Bkav phát hành. Sản phẩm này sẽ tượng trưng cho chữ ký tay của chúng ta và dùng trong việc ký nhận các văn bản điện tử trực tuyến.

Về mặt vật lý, chữ ký số Bkav là một dãy các chuỗi số điện tử đặc biệt đại diện cho chính người dùng. Hoàn toàn độc quyền và không thể giả mạo dưới mọi thức. Và có đầy đủ những tiêu chuẩn như chữ ký tay thông thường do đó về mặt pháp lý, chữ ký điện tử Bkav hoàn toàn có giá trị tương đương với chữ ký tay của chúng ta

4. Chữ ký số Vnpt-ca:

VNPT-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng đầu tiên được cấp phép cung cấp tại Việt Nam do Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp. VNPT-CA đảm bảo tính pháp lý cho các hoạt động giao dịch điện tử được pháp luật công nhận nhằm đảm bảo các giao dịch qua mạng được diễn ra trong một môi trường an toàn, bảo mật

5. Chữ ký số fpt-ca

Dịch vụ Chữ ký số FPT (FPT.CA): đang dẫn đầu thị trường với hơn 100.000 khách hàng sử dụng. Duy nhất tại Việt Nam, FPT là nhà cung cấp dịch vụ CKS đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị FIPS 140-2, được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada. Tất cả chính sách, dữ liệu được lưu trữ đầy đủ để truy cập 24/24. FPT.CA được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn mở quốc tế như X509, PKIX, LDAP,  cho phép áp dụng các chính sách khác nhau với việc đăng ký các loại chứng thư số khác nhau. 

6. Chữ ký số nacencomm

 Chữ ký số CA2 là sản phẩm của tập đoàn Nacencomm – đơn vị chuyên về giải pháp xác thực và công nghệ thẻ

 CA2 là tên thương hiệu dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng CA2 cung cấp. Dịch vụ của CA2 đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng thực chữ ký số quốc gia.

Ngoài những chữ ký số nêu trên, hiện nay còn có rất nhiều loại dịch vụ chữ ký số khác. Để hiểu rõ hơn về từng loại dịch vụ chữ ký số để có thêm thông tin và chọn lựa chữ ký số nào phù hợp nhất với mình, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi, Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hướng dẫn, tư vấn cho Quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch vụ liên quan